Vì sao chọn Rich Investment
100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn

Đội ngũ giảng viên tại Rich Investment (RM), (gồm GV bản ngữ & GV người Việt tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Đức) với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả sẽ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Cam kết khóa học đúng trình độ

RM cam kết: học viên tham gia khóa học đúng trình độ. Nếu bạn từng học qua tiếng Đức, Trung tâm sẽ thực hiện test đầu vào, giúp các bạn đăng ký khóa học phù hợp và không cần lo lắng chênh lệch trình độ trong lớp. Chất lượng học tập và kết quả đầu ra được đảm bảo

Học ngoại khóa với GV bản ngữ

Ngoài các giờ học chính thức, hàng tuần HV tại RM cũng tham gia miễn phí các lớp ngoại khóa cuối tuần. Phát âm và vốn từ của các bạn được cải thiện hiệu quả qua các hoạt động bổ trợ, với sự theo sát của giáo viên bản ngữ.

Lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí

Mong muốn học viên đạt kết quả cao nhất, RM Education tổ chức lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí. Thông qua buổi học phụ đạo, các bạn có thể trao đổi những thắc mắc và cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Tỷ lệ đậu cao

Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra được thiết kế theo chuẩn đề thi quốc tế, giúp hệ thống kiến thức, và làm quen với hình thức thi. Nhiều học viên tại RM đã đạt kết quả cao trong những kì thi năng lực tiếng Đức các trình độ.

Sĩ số lớp giới hạn

Mỗi lớp học tại RM giới hạn tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng giờ học. Thời gian giáo viên theo sát HV được phân bổ hiệu quả, giúp tăng tương tác, trao đổi, nội dung học được ứng dụng ngay trên lớp.

Được bảo lưu khóa học

Nếu HV không thể sắp xếp thời gian để tiếp tục theo học lớp đã đăng ký, RM sẽ hỗ trợ bạn bảo lưu khóa học. Bạn có thể lựa chọn lịch phù hợp để tiếp tục khóa học sau đó mà không tốn thêm bất kì chi phí nào.

Hỗ trợ chi phí học lại

Chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ chi phí học lại tại RM nếu sau khóa học tại trung tâm, học viên chưa đạt kết quả như mục tiêu đã đặt ra.

Chia sẻ từ khách hàng

Rich Investment cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, mong muốn là cầu nối vững chắc giúp các bạn trẻ hiện thực quá ước mơ, mở ra tương lai rộng mởi. Cảm ơn các bạn đã tin chọn Rich Investment.