Bảo Lãnh Hôn Thê đi Mỹ

Thị thực K1 là loại thị thực không định cư được cấp cho hôn phu/hôn thê của công dân Mỹ. Người có thị thực K1 được phép nhập cảnh vào Mỹ để kết hôn trong vòng 90 ngày và nộp hồ sơ chuyển diện. Để đơn giản bên dưới chúng tôi sử dụng “hôn thê” thay thế cho “hôn phu/hôn thê”.

di-my-dien-hon-the-2

Diện K1: Công dân Mỹ bảo lãnh vợ chồng kết hôn dưới 2 năm

Thị thực K1 là loại thị thực phổ biến dành cho cặp đôi yêu nhau đã lâu nhưng chưa tiến hành đăng ký kết hôn. Hôn thê Việt Nam có thể mang con vị thành niên đi cùng. Thị thực K2 dành cho con đi theo mẹ.

Hôn phu Mỹ

Có quốc tịch Mỹ, đồng ý kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi hôn thê đến Mỹ. Hôn nhân trước phải chấm dứt hợp pháp tại thời điểm mở thủ tục bảo lãnh. Chứng minh thu nhập ở mức 100% chuẩn nghèo của Mỹ.

Hôn thê Việt Nam

Chứng minh được mối quan hệ, đồng ý kết hôn sau khi đến Mỹ bằng thị thực K1. Việc kết hôn sẽ thực hiện theo luật Mỹ – nơi đăng ký kết hôn. Hôn thê và công dân Mỹ phải gặp gỡ tối thiểu 2 năm gần nhất trước khi mở hồ sơ.

(*) Luật Việt Nam hiện nay chưa công nhận hôn nhân đồng giới, do đó các trường hợp LGBT chỉ có thể đi theo diện thị thực K1. Khi đó người bảo lãnh diện K1 phải có quốc tịch Mỹ.

QUY TRÌNH BẢO LÃNH HÔN THÊ

Chúng tôi thấu hiểu được những hồ sơ bảo lãnh không được duyệt khiến quý vị bị lỡ nhiều cơ hội đoàn tụ, tiền bạc cũng như thời gian. Chính vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên có một lộ trình & kế hoạch thực hiện hồ sơ trọn vẹn nhất trước khi nộp phỏng vấn.

BƯỚC 1 – TƯ VẤN

1. Nhận thông tin & tư vấn

2. Phân tích & tìm giải pháp

3. Tiến hành hỗ trợ